Vùng đất bí ẩn khám phá vùng cao nguyên của khu vực Lạng Sơn

1271 Lượt xem

Để nói đến tỉnh Lạng Sơn, tỉnh miền núi phía Tây Bắc của Việt Nam chắc khá nhiều người sẽ suy nghĩ đến địa điểm Mẫu Sơn, địa điểm hay nhìn thấy tuyết rơi ở trong 1 vài năm gần đây và đã và đang lôi kéo được khá nhiều khách du lịch. Thế nhưng vùng đất nơi đây còn có nhiều các danh lam cảnh đẹp, di tích mang tính lịch sử mà chắc hẳn các bạn chưa biết tới. Chúng tôi đã giúp bạn liệt kê tất cả nơi đi chơi tại tỉnh Lạng Sơn để khách du lịch thu xếp vào trong hành trình tham quan của bản thân nhé.

Đi đến du lịch khu vực vùng núi Lạng Sơn bạn cần dùng phương tiện đi lại thế nào?

Nếu du khách tại thủ đô Hà Nội, hành khách sẽ tới tỉnh Lạng Sơn với tàu lửa hay xe khách khá thích hợp. Trong đó, bạn sẽ hoàn toàn có thể đi chơi bằng phương tiện của bản thân nếu thoải mái hơn cùng time đi chơi và được dừng chụp những bức ảnh ở tất cả các chỗ bạn muốn.

Cùng đến du lịch Lạng Sơn tìm tòi những nơi đa sắc màu


Nếu mà các bạn chọn phương hướng cho chuyến đi tới Lạng Sơn với tàu lửa hoặc xe giương nằm thì đến đấy bạn sẽ tiếp diễn cuộc hành trình của bản thân với xe ôm, taxi; và nếu khách du lịch tự giác nhiều hơn nữa thì mọi người sẽ nắm bắt những địa điểm thuê xe ở đó để có thể tiện lợi với quy trình cho chuyến đi tại địa phận vùng núi Lạng Sơn( Nếu hành khách thuê xe gắn máy là khá chủ động tuy nhiên bạn nhớ phải check lại động cơ trước khi đi chơi nhá).

Xem thêm: Học tập ở xứ người và nhiều gian khổ

Mọi điểm du lịch khu vực vùng núi Lạng Sơn không nên bỏ qua.

- Động Tam Thanh: Nằm ở Phường Tam Thanh, thành phố Lạng Sơn, ở động này xuất hiện cửa hang cao trong khoảng 7,9m, tọa lạc ngay tại lưng chừng núi. Động Tam Thanh mê hoặc con người bằng những mẩu đá trên cả tuyệt tác chũi xuống ở trong động.
- Núi Vọng Phu hay còn biết đến với tên là núi Tô Thị là 1 núi có cơ thể đàn bà bồng con đang đưa đôi mắt trông về chốn xa xôi.
- Khu chợ đêm Kỳ Lừa: Tọa lạc tại chặng đường Thân Công Tài, tại nằm ở gần với tuyến đường Trần Đăng Ninh, khu vực Lạng Sơn. Khu chợ bày bán từ buổi sáng cho đến buổi đêm khuya.
- Khu chợ Đông Kinh: Tọa lạc đường Phai Vệ, tại trung tâm địa phận vùng núi Lạng Sơn. Các loại hàng đang được bày bán ở trong vùng chợ Đông Kinh khá đa dạng với giá tiền khá rẻ.
- Cave Nhị Thanh: Là một cave được nhiều mẩu đá trải dài qua hàng vạn năm tích tụ đã tạo nên nhiều hình thù kì bí. Cave Nhị Thanh nằm trên đường Nhị Thanh, tp. Lạng Sơn.
- Khu vực Mẫu Sơn: Nằm tại cách xa trung tâm khu vực vùng núi Lạng Sơn 26km, khu du lịch này là 1 tập hợp bao gồm tám mươi đỉnh to nhỏ khác nhau. Chóp núi cao nhất ở vùng này là quả núi Phia Po có chiều cao 1540m. đi tới nơi này vào mùa đông, hành khách có thời điểm được ngắm cảnh băng giá, tuyết.