Săn Vé máy bay đi Tp. Phú Quốc "hòn ngọc" quý báu của VN

1116 Lượt xem

Đi tới “viên ngọc”, Phú Quốc là 1 trong rất nhiều thiên đường tới các du khách muốn nghỉ dưỡng đẹp nhất ở Viet Nam. Có không gian thoáng mát quanh năm nhiệt độ trung bình với mỗi năm khoảng từ hai mươi tắm độ và thật sự là nơi lý tưởng tới các khách hàng đang muốn tới du lịch nghỉ dưỡng. Nếu khách du lịch đang cần tuyến bay du lịch với Tp. Phú Quốc?

Giá tiền vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ

Hiện tại đã có ba hãng hàng không sử dụng chuyến bay đến với Thành phố Phú Quốc là Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet. Với tần suất 20 tuyến/ngày, các bạn có thể dễ dàng săn vé máy bay giá rẻ đi Tp. Phú Quốc bất kì lúc nào bạn thích.
- Tuyến bay từ Thành phố Hà Hội tới Đảo tỉnh Phú Quốc:
+ Tất cả hãng cung cấp dịch vụ máy bay đi tới đây dao động trong khoảng 2 đến 3 chuyến/ngày. Giá tiền vé máy bay đi tỉnh Phú Quốc giá rẻ dao động trọng khoảng từ 700.000 đồng đến một triệu rưỡi đồng
- Chuyến đi xuất phát từ Sài Gòn tới bán đảo Thành phố Phú Quốc:


+ Tổng hợp hãng máy bay Vietnam Airlines có năm tuyến/ngày, và Jetstar có 2 chặng/ngày, Vietjet có 3 tuyến/ngày. Tiền vé chuyến bay cho chuyến bay này dao động từ 295.000 đồng tới 730.000 đ.
- Tuyến bay xuất phát từ Cần Thơ đến Đảo Tp. Phú Quốc:
+ Có 1 hãng máy bay VNA khai thác với sác xuất 1 tuyến/ngày. Giá tiền cho tuyến bay này khoảng từ 1.150.000 đồng.
- Chuyến đi xuất phát từ Rạch Giá tới Thành phố Phú Quốc:
+ hãng hàng không Vietnam Airlines luôn luôn có giá tiền cao nhất tuy nhiên lại có đảm bảo chất lượng chăm sóc khách hàng rất tốt, hãng này sử dụng tới số lượng 1 chuyến/ngày. Tiền vé cho chuyến bay này khoảng từ từ 401.000 VNĐ với 919.000 đồng.
Hành khách phải lưu tâm đến:
+ Giá tiền trên đây là giá tiền chặng bay 1 chặng chưa gồm phí và thuế của đường bay.
+ Kinh phí vé máy bay còn tùy thuộc vào mọi dịp tết và thị trường chứng khoán, giá vé của các hãng hàng không sẽ khác nhau tùy từng thời điểm ưu đãi của mỗi hãng máy bay.
+ Thời gian làm giấy tờ khách hàng lưu ý là trước ba mười phút trước khi chặng bay bắt đầu khởi hành.

Hướng dẫn đăng kí Vé máy bay đi Thành phố Phú Quốc

Xem thêm​: Đồ ăn bánh canh của miền Tây được mọi người khen nức nở

Nếu bắt đầu đặt vé cho chuyến bay tất cả mọi người nên hiểu rõ tin tức tại các trang web để có thể hiểu thêm những chương trình ưu đãi: JST, VJA, Vietnam Airlines. Các bạn cần đối chiếu tiền vé máy bay của các hãng máy bay cung cấp mọi giao dịch máy bay cùng với nhau rồi mới lấy với đúng các yêu cầu của mọi người
Không những vậy, để có những cặp vé máy bay đi Thành phố Phú Quốc giá ưu đãi với giá tốt nhất khách du lịch đừng nên săn vé cho chuyến bay vào thời gian cuối tuần, vì giá tiền có thể nhiều hơn hẳn. Bạn nên mua vé khi đang muốn có một chuyến du lịch hoặc đi công tác, bởi vì sát ngày bay tiền vé máy bay lên tới rất cao.