Nhanh tới book vé máy bay đi Thành phố Đồng Hới để nhận được nhiều khuyến mại

1525 Lượt xem

Thành phố Đồng Hới được hiểu đến là 1 địa danh tham quan được rất nhiều người ưa thích. Với nhiều danh lam thắng cảnh như suối nước Mọoc, Đèo Ngang, hồ Bàu Tró và đặc biệt nhất là di tích thiên nhiên thế giới động Phong Nha – Kẻ Bàng. Đi đến chốn đây, du khách sẽ được nằm bên sông Nhật Lệ cùng hàng cây xanh cạnh bờ biển mộng mơ, hơn nữa thêm vào trong đó là nhiều trần tích lịch sử hấp dẫn mọi người trên toàn thế giới. Các bạn đang muốn một vé máy bay đến Đồng Hới. Sau đây là cách hướng dẫn khách hàng book vé máy bay đến TP. Đồng Hới ở website chúng tôi tốt nhất ngày này.

Xem thêm: Săn Vé máy bay đi Tp. Phú Quốc "hòn ngọc" quý báu của VN

Chặng bay và giá vé máy bay giá cực rẻ đi Đồng Hới

Tới Đồng Hới đang có ba hãng cung cấp dịch vụ máy bay trong nước khai thác tuyến bay đó là: Vietnam Airlines, VJA, Jetstar. Và đến với nơi đây còn duy nhất hai đường bay trong nước đến Thành phố Đồng Hới.
- Hồ Chí Minh đi Thành phố Đồng Hới : Được ba hãng máy bay Vietnam Airlines, JST, VJA cùng sử dụng đường bay.
+ Hãng hàng không VJA thực hiện hành trình chặng bay lúc 14 giờ mỗi ngày và bay thẳng đến TP. Đồng Hới lúc 15h35p, cùng với giá vé khuyến mại nhất chỉ dao động từ 4 trăm nghìn đ đến 925.000 đ.
+ Hãng hàng không JST thì có thời gian bay lúc 10 giờ 20 phút đến nơi vào 55 phút, cùng giá tiền trong khoảng 755.000 đồng tới 920.000 VNĐ/ chiều.
+ Hãng máy bay Vietnam Airlines có khung thời gian cất cánh vào lúc 3 giờ chiều và mất một tiếng rưỡi đê có thể bay đến Thành phố Đồng Hới , giá tiền trong khoảng từ 1.355.000 VNĐ đến 2.400.000 đồng.
- Thành phố Hà Hội tới TP. Đồng Hới : chuyến bay này đang được khai thác bởi chỉ có duy nhất hãng cung cấp dịch vụ máy bay quốc gia Vietnam Airlines với thời gian tuyến bay là 1 giờ 25 phút. Vào ngày cuối tuần hãng máy bay có hai chuyến/ngày với mức giá vé trong khoảng từ 9 trăm nghìn VNĐ tới 1.200.000 đồng.
Ghi chú:
+ Giá phí bên trên đây là tiền vé chuyến bay 1 hướng không có thuế phí của chuyến bay.
+ Giá tiền vé máy bay sẽ tùy vào mọi thời điểm tết và thị trường chứng khoán, tiền vé của những hãng cung cấp dịch vụ máy bay sẽ không giống nhau vào từng time khuyến mại của mỗi hãng cung cấp dịch vụ máy bay.
+ Lúc bắt đầu xuất trình giấy tờ khách hàng lưu ý là trước ba mười phút trước khi đường bay chuẩn bị xuất phát.
+ Mọi thông tin sẽ được thông báo tới mỗi khách hàng của hãng cung cấp dịch vụ máy bay, mong khách hàng cẩn thận.

Hướng dẫn tổng​ hợp book vé máy bay tới TP. Đồng Hới giá ưu đãi

Nhanh tới book vé máy bay tới Thành phố Đồng Hới để được nhiều ưu đãi


Từ chỗ đấy tính xem tiền mình có bao nhiêu và ý định của chuyến đi của cá nhân nếu muốn chọn được vé máy bay tốt nhấtTừ đó dựa vào chi phí và mục tiêu của chuyến bay của cá nhân để có thể chọn được vé máy bay tốt nhất : Vietjet Air, Vietnam Airlines, VJA. Mọi người phải xem xét và so kinh phí vé được nhiều hãng hàng không cùng với nhau rồi cho ra nhận định mua vé nào.
Lúc tốt nhất để có thể đi tham quan ở Thành phố Đồng Hới là vào tháng sáu đến cuối tháng 8. Ngày này khá hợp lý để đến chốn này tắm và ngắm biển và tìm hiểu cảnh đẹp ẩn chứa như bên trong nền sinh thái động Phong Nha Kẻ Bàng.