Một vài việc cần nắm về ứng dụng KeyLogger

512 Lượt xem

Bây giờ đa số CTY sử dụng tiện ích KeyLogger nhằm cai quản nhân công của mình trong lúc làm ở công ty. Nhưng mà lúc mà dùng các thủ thuật nhớ lại thao tác bàn phím trên thiết bị và chụp hình ảnh màn hình như vậy với các máy tính là có điều lợi và hại gì, xin mời cùng với chúng tôi khám phá tại bài viết dưới đây.

Ở nội dung này mình sẽ đi thong thả từng thông tin một, kể từ việc tổng hợp những ứng dụng KeyLogger đang được tin dùng rộng rãi bây giờ, nêu ra tất cả ưu thế yếu kém ở chúng xong rồi chỉ cho bạn biện pháp giảm thiểu.

CHIA SẺ CÁC ỨNG DỤNG KEYLOGGER NGON

Tổng hợp các ứng dụng Keylogger an toàn nhất hiện tại

Các tiện ích KeyLogger hiện nay đang được sử dụng phổ biến và còn được người dùng phản hồi tốt và được tôi quy tu lại gồm :Actual Keylogger, Free Keylogger, Shadow Keylogger, Spyrix Keylogger, Kidlogger....bạn có thể tham khảo thêm trên mạng để có thêm các ứng dụng # tốt hơn nha!

Những tính năng phổ biến trên tất cả ứng dụng KeyLogger trên kia

+ Ăn chộm clipboard, ứng dụng, Twitter, Facebook, Google+, Skype.
+ Chép lại ảnh màn hình.
+ Chép lấy hoạt động bàn phím.
+ Quản lý mọi công cụ search: Bingo, Google, Yahoo
+ Hành động với chương trình ẩn.

HẠN CHẾ KHI DÙNG TIỆN ÍCH KEYLOGGER TRÊN MÁY TÍNH CƠ QUAN.

Uy tín: Tất cả những ứng dụng KeyLogger lựa chọn đều là các tiện ích được feedback của mọi người tốt, tuy nhiên những ý kiến đó khả năng là do nhà sản xuất tự nâng cao giá trị của người ta và sai với hiện trạng.
Hơi thừa quá mức: Ứng dụng nhớ hoạt động keyboard và còn ghi nhớ màn hình ở giờ hiện tại sau đó lưu vào file và gửi tới thư điện tử ở một đoạn thời gian cụ thể thế nên với số nhân viên trong công ty việc check file log sẽ mất thời gian.
Không an toàn: Tuy được khả năng kiểm soát nhân viên với Keylogger sát sao, nhưng mà không khẳng định 1 trong số các ứng dụng trên khả năng bảo mật như thế nào, có thể code thông minh hoàn toàn phân loại được những mã card ATM, mật khẩu hoặc là mã số bí mật và chuyển tới phía nhà xây dựng tiện ích tuyết lộ tài liệu công ty mà các bạn không thể phát hiện đến lúc quá muộn.
Cài đặt Keylogger như một chiếc dao 2 lưỡi giúp ích cho công tác cai quản người làm tuy nhiên nếu như dùng tiện ích này tin tức mật có khả năng bị mất cắp - KHÔNG AN TOÀN !

Giảm bớt khi sử dụng tiện ích KeyLogger trong công ty

BIỆN PHÁP QUẢN LÝ NHÂN CÔNG THAY CHO TIỆN ÍCH KEYLOGGER

Với quan niệm của bản thân mình, doanh nghiệp bố trí lại địa điểm Camera từng để hiện tại trong một số bộ phận và mua thêm một số Camera mới lắp và chọn vị trí cài đặt thích hợp, bao quát được màn hình của nhân công.
Điểm mạnh của cách sắm thêm camera.
Giá tiền ít, chắc chắn : Thí dụ: Với lượng camera doanh nghiệp đã có thay đổi lại vị trí thích hợp và trang bị thêm từ 10 cho tới mười lắm camera, giá tiền tầm vào khoảng ba cho tới 5 tr
Tính năng tốt: Vẫn có khả năng nắm bắt chi tiết hoạt động của nhân viên từ ở màn hình máy tính tới công việc ngoài giờ.
Răn dạy cao: Ban giám đốc có thể thể hiện tính chất nghiêm ngặt và răn đe với nhân công.
Nhược điểm
Khiến cho cảm thấy làm việc không thoải mái với nhân viên.
Bố trí lại và cài đặt thêm camera có khả năng chi phối tới kế hoạch của doanh nghiệp và một vài ban.