Chuyển đồ đến ngôi nhà mới xây phải thực hiện những chuyện gì?

848 Lượt xem

Chuyển về ngôi nhà vừa mua là 1 chuyện cực trọng đại đối với bất cứ gia chủ nào. Đấy là 1 hào hứng đối với tất cả thành viên ở trong gia đình. Tuy thế dựa theo quan niệm người xưa thì muốn cuộc sống giàu sang yên vui mai này thì trong khi mang đồ về căn hộ mới các bạn cần xua đuổi khí xấu gia tăng dương khí. Dưới đây đó là các lưu ý cho ai sắp dọn về nhà vừa xây.

Lựa ngày tốt chuyển về căn nhà mới

Ngày lành phụ thuộc sinh nhật of gia chủ cùng với ngày âm. Đấy chính là một việc hệ trọng nhất bởi vậy nếu các bạn ko giỏi vấn đề này phải tìm các thầy xem giờ. Việc chuyển đồ đến căn nhà mới mua phải xong sớm hơn 3h chiều ngày hôm đấy vì vậy mọi thứ cần chuẩn bị cẩn thận trước đó giúp cho chuyện dọn đồ diễn ra mau chóng. Trong khi chuyển sang ngôi nhà mới mua gia chủ cần tuân theo nghiêm túc ngày giờ đã xem xét trước đó và tránh gọi bạn bè vào. Sự kiện liên hoan nhà mới mua sẽ được làm vào hôm tân gia.

Tạo nên không khí vui cười trong ngày dọn dẹp

Bon chuyen he trong  can phai nho trong luc mang do ve nha moi mua

Lúc dọn tới căn nhà vừa mới xây chính là buổi thứ 1 bắt đầu cho môi trường tại căn nhà mới tậu vì vậy các T.Viên của căn hộ cần tươi cười. Đừng nói những chuyện tiêu cực đặc biệt tránh mắng trẻ con để nhằm tránh sự cãi vã, khóc lóc trong ngày chuyển nhà tới nhà mới tậu. Tại vì chúng tượng trưng bất hạnh ở trong ngôi nhà.

Lễ bái thổ quan ở nhà mới

Thổ thần là thần cai trị căn nhà nên đây là một chuyện quan trọng & cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng. Đến chiều buổi dọn dẹp tới ngôi nhà mới mua các bạn sẽ làm lễ đấy cùng mâm lễ đầy đủ để kính dâng thần tài. Trường hợp làm lễ để nhằm lấy ngày tốt không muốn ở lại luôn thì chủ hộ cần phải nghỉ ngơi lại một buổi tối ở tjai nhà mới sắm. Lúc đã lễ thần tài rồi mới bắt đầu dọn dẹp

Chuyển các thứ sang căn hộ mới sắm

Lúc di chuyển đồ vào căn nhà mới sắm tránh sơ xuất mà hỏng hóc bất cứ đồ dùng gì. Ai đặt chân vào ngôi nhà mới sắm cần phải mang theo trong mình 1 đồ vật, tránh để tay không vào căn nhà. Bà mẹ có chửa thì không được phụ giúp việc chuyển nhà. Trong khi ở trong nhà cần phải khởi động toàn bộ thiết bị ở trong ngôi nhà nhất là bếp ga, điều hòa rồi đun nóng 1 xoong nước giữ cho nc sôi 1 lúc nhằm sinh ra vận khí. Nên treo chuông kim loại ở trước cửa nhằm đuổi âm khí , nghe âm điệu of phong linh giúp tâm trạng con người sẽ tốt hơn đó.