Toàn bộ thông tin về gói cước VIP179 của Vinaphone

470 Lượt xem

Như bạn đã biết, gọi thoại và truy cập Internet là 2 dịch vụ được sử dụng nhiều hàng đầu hiện nay. Hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng, nhà mạng Vinaphone đã triển khai rất nhiều gói cước giúp khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí. Một trong những gói cước được nhiều khách hàng sử dụng nhất hiện nay chính là gói cước VIP179 của Vinaphone.

Với gói cước VIP179 Vinaphone, bạn có thể thoải mái gọi điện trò chuyện với bạn bè, người thân và truy cập Internet làm việc, học tập và giải trí.

Gói cước VIP179 của Vinaphone

Gói cước VIP179 của Vinaphone có những ưu đãi gì?

Hẳn ưu đãi là những gì bạn quan tâm nhất khi đăng ký một gói cước phải không nào? Như đã nói ở trên, gói cước VIP 179 của Vinaphone là gói cước “2 trong 1” – gói khuyến mại ưu đãi cả dịch vụ gọi thoại và truy cập Internet. Cụ thể như sau:

Đăng ký thành công gói cước VIP179, bạn sẽ nhận được ưu đãi:

  • Miễn phí 300 phút gọi thoại nội mạng Vinaphone trong vòng 1 tháng
  • Miễn phí 1200MB dung lượng data tốc độ cao để truy cập Internet

Với những ưu đãi ở trên, bạn có thể tha hồ gọi thoại cho gia đình, người thân để trò chuyện, “buôn dưa” và truy cập Internet để làm việc, học tập, giải trí hoặc ngay cả mua thẻ điện thoại online để tiết kiệm thời gian, công sức nữa.

Gói cước VIP179 của Vinaphone

Đăng kí gói cước VIP179 của Vinaphone như thế nào?

Cách đăng ký gói cước VIP179 cũng rất dễ dàng, chỉ cần bạn bỏ ra chút thời gian để đến điểm giao dịch của nhà mạng Vinaphone là xong.

Đối tượng được tham gia đăng ký gói cước là toàn bộ những thuê bao hòa mạng Vinaphone trả sau và là đối tượng khách hàng Doanh nghiệp. Hoặc bạn thuộc đối tượng khách hàng doanh ngiệp đang muốn chuyển đổi gói cước trả trước thành gói cước trả sau và giữ nguyên số thuê bao.

Để đăng ký gói cước tiện ích này, bạn chỉ cần đến địa điểm giao dịch của nhà mạng Vinaphone gần nhất để được các nhân viên tư vấn, hỗ trợ khách hàng làm thủ tục để đăng ký gói cước. Đừng quên mang theo giấy tờ tuy thân như chứng minh nhân dân và hợp đồng để đăng ký gói cước nhé. Các nhân viên tại đây sẽ giúp bạn đăng ký gói cước một cách nhanh chóng, bởi vậy bạn đừng lo bị lãng phí thời gian nhé.

Mức cước phí bạn phải trả khi sử dụng gói cước là 49.000đ/1 tháng.

Mức cước phí bạn phải trả khi kính hoạt, hòa mạng gói cước này là 179.000đ/1 tháng.

 Để đăng kí gói cước bạn cần mất mức cước phí để hòa mạng thuê bao di động là 49.000đ/tháng.

  • Mức phí phải trả khi kích hoạt, hòa mạng gói cước này là 179.000đ/tháng.

Hy vọng rằng với bài viết trên đây mà muathe24h.vn đã chia sẻ, bạn đã biết thêm nhiều thông tin về gói cước VIP179 của Vinaphone. Nếu bạn đang là đối tượng khách hàng doanh nghiệp của nhà mạng Vinaphone thì đừng chần chừ gì mà không đăng ký gói cước tiện ích này nhé. Chúc bạn may mắn.