Tìm hiểu sim Tomato của Viettel

1012 Lượt xem

Tomato loại card sim thông dụng từ Viettel áp dụng cho khách hàng rất ít gọi điện mà hay nghe nhiều. Sim Tomato miễn thời hạn hòa mạng và không cần trả phí duy trì mỗi tháng.

Dùng gói cước Tomato của Viettel có lợi ích nào?

Đối với sim Tomato có số tiền thẻ ở trong tài khoản không thời định, quý khách sử dụng cho tới thời điểm sim hết tiền. Nên giúp giảm tối đa tiền bởi quý khách không phải thường xuyên quan tâm thẻ cào nạp tiền cho sim mà không sợ khóa số. Khách hàng có thể làm mọi hoạt động SMS, gọi điện bất cứ khi miễn là trong sim có giá trị để thực hiện. Với gói cước Tomata phía Viettel không áp dụng phí giữ sim,bạn không tốn chi phí nào nhằm giữ sim các tháng. Một lợi ích rất hay gói cước mang lại là với 60 ngày bạn chỉ phải thực hiện 1 hành động mất tiền là quý khách sẽ được tiến hành sử dụng. Tất cả toàn bộ gói từ Viettel chỉ dùng gói Tomato quý khách khỏi phải sợ thời hạn số tiền của thuê bao hoặc phải mua thẻ cào thường xuyên giúp duy trì của quý khách.

>>> Tham khảo: Nên tìm việc tại các trang miễn phí hay mất phí?

Cách đăng ký sim Tomato từ Viettel

Muốn sử dụng gói cước Tomato từ Viettel khách hàng lựa chọn thay đổi gói đang dùng hay hòa mạng mới. Một số quý khách đang là thuê bao trả trước Viettel muốn kích hoạt sử dụng gói Tomato bằng việc nhắn tin:
TOMATO gửi 195

Các quý khách kích hoạt Tomato mua mới quý khách phải mang chứng minh thư đi tới trung tâm nhà mạng Viettel mua thẻ sim Tomato và mang chứng minh nhân dân cho nhân viên làm thuê bao chính chủ.

Yêu cầu cho thuê bao kích hoạt sim Tomato là sim vẫn hoạt động tốt và tài khoản của khách hàng có tiền.

Cu phap dang ky goi cuoc Tomato den tu Viettel


Cước phí đối với gói Tomato khá thích hợp, phí gọi đi cùng mạng là 1.590đ/ phút ngoại mạng là 1.790đ/ phút, cước phí SMS nội mạng là 200đ/SMS, giá cước ngoài mạng tin là 250 đ/SMS.

>>> Xem thêm: Lợi ích khi làm việc tại các công ty lớn

Các chú ý đối với sim Tomato của nhà mạng Viettel

Trong 60 ngày tài khoản cần phát sinh từ 1 trong vài hành động đó là gọi điện, nhắn SMS, nhấc máy cuộc gọi thành công, phát sinh mạng, nạp thẻ vào thuê bao. Nếu không phía tổng đài chặn một tính năng gọi đi. Tuy nhiên quý khách có thể mở lại sim bằng cách mua thẻ cào nạp vào tài khoản. Thuê bao khóa hai hướng nếu mười hôm sau hôm cắt một tính năng gọi điện xong thuê bao không mua thẻ cào nạp vào thuê bao nhằm khôi phục. 15 hôm qua ngày chặn 2 hướng nếu quý khách không mua thẻ nạp giúp khôi phục chức năng Viettel sẽ sớm lấy lại số đó.

Người dùng mà sử dụng hầu hết là nghe và dùng internet thì gói Tomato là lựa chọn hoàn toàn phù hợp Tomato quý khách được nhận nhiều khuyến mãi cùng những chính sách khủng từ Viettel. Với một số thông tin đã viết, chắc chắn quý khách đã hiểu và kích hoạt sim Tomato dễ dàng.

>>> Tham khảo: Lời khuyên hữu ích dành cho những bạn nào có dự định sắm xe oto