Thanh toán phí truyền hình K+ qua thẻ điện thoại Viettel

1839 Lượt xem

Khách hàng nào hiện đang dùng công nghệ KT mặt đất K+ hiện nay được phép lấy thẻ Viettel để trả cước K+ từng tháng cực kỳ tiện lợi và dễ dàng. Mời bạn đọc bài viết sau đây để hiểu được cách làm cụ thể nhá!

Sản phẩm truyền hình có dây K+ hiện đang được vô cùng nhiều người sử dụng trong nước yêu thích đăng ký, và để đem đến sự tiện lợi thêm dành cho người sử dụng của mình, K+ đã phát triển thêm vài phương pháp thanh toán hóa đơn K+ tại mọi lúc mọi nơi bằng thẻ Viettel.

>>> Xem thêm: Tại sao các trang tìm việc miễn phí không còn được ưa dùng

HƯỚNG DẪN GIA HẠN CƯỚC DỊCH VỤ K+ QUA THẺ ĐIỆN THOẠI VIETTEL.

Hiện có 2 phương án phục vụ mọi người lấy thẻ điện thoại Viettel thanh toán dịch vụ truyền hình K+ cho gia đình của mọi người, toàn bộ những gia hạn dưới đây sẽ được tôi dẫn dắt chính xác ngay bên dưới đây để ý quan sát nhe!

Trả thuê bao K+ bằng card với mã USSD

Sử dụng giải pháp này thực hiện cực dễ, giống các bạn nạp card bình thường chỉ cần thi triển đoạn mã bấm *995# sau đó điền mã thẻ ở đầu K+ muốn trả cước , mã số thẻ cào Viettel ở trong giao diện điện thoại.

Sử dụng nhắn tin rồi trả các gói K+

Qua cách lấy tin nhắn mọi người cần chuẩn bị tin nhắn đúng cú pháp K so-the-K+ ma_the_dien_thoai gửi đến 6000.

Các SMS trên kia các bạn được sử dụng nhiều nhất 9 mã card cho tivi gđ mình, mỗi mã thẻ nạp đc nhập cách nhau bằng 1 dấu cách.

>>> Tham khảo: Bí kíp tìm việc làm tốt không thể bỏ qua

Gia hạn cước các gói K+ với card điện thoại Viettel

 

 

 

LƯU Ý CẦN PHẢI HIỂU RÕ KHI SỬ DỤNG CARD ĐIỆN THOẠI VIETTEL TRẢ PHÍ GÓI K+

Mọi người cần tìm mua những card điện thoại tương thích như gói dịch vụ K+ của gia đình mình, nên lựa những thẻ Viettel đúng hoặc to hơn với giá cước các gói cước K+ yêu cầu.

Do đặc điểm khác nhau của giá thẻ cào và giá cước các gói cước dịch vụ cho nên phải có 1 số tình huống mọi người trả phí thừa. Nhưng mà bạn chớ nên quá nghĩ nhiều, các tiền thừa từ cách thanh toán với thẻ nạp hoàn toàn được nhà đài nhớ lấy ở 1 khoản tạm thời và bạn có thể sử dụng nó vào các lần trả cước tiếp theo.

Muốn được chỉ bảo cụ thể nhiều hơn giải pháp trả cước, bạn nên soạn tin nhắn K HD gửi 6000.

Cú pháp tra cứu số nợ cần trả cước K TRACUU so-the-K+ gửi tới 6000, giá sms 500đồng.

Ở khoản tiền dư của nhắn tin trả cước hóa đơn qua thẻ điện thoại , bạn kiểm tra thông qua mã lệnh USSD *111# cực kỳ tiện lợi.

Còn nữa, hỗ trợ thanh toán phí truyền hình mọi người cũng có thể sử dụng thẳng tài khoản thuê bao của bản thân, tuy nhiên dùng giải pháp này mọi người sẽ bị giảm thêm phí mười một% cần phải lưu ý khi dùng phương án trên bạn nha!

Hiện tại dịch vụ Premium + 125.000 đồng/tháng của K+ được người Việt đăng ký nhiều, nếu như người nào đang dự định dùng loại K+ này cần lưu tâm thêm.

Vậy là chia sẻ tất cả giải pháp trả cước phí truyền hình K+ bằng thẻ Viettel, hi vọng rằng bằng các chia sẻ trên sẽ hỗ trợ đc cho mọi người và có một đời sống dễ dành hơn, tiết kiệm thì giờ của mình dành cho các việc cần thiết.

>>> Tham khảo: Một số hướng sắp xếp cửa hàng áo quần trẻ em năm nay