Một vài nội dung cần tham khảo về mạng 4G

506 Lượt xem

Nhằm để phục vụ nhu cầu truy cập dữ liệu ngày càng lớn từ khách hàng nên lĩnh vực viễn thông đã phát hành dịch vụ 4 G mọi nơi. Các đơn vị viễn thông cũng đã hỗ trợ khách hàng chuyển miễn phí thuê bao 3G sang thành 4G để giúp quý khách đc nhanh tiếp cận. Như vậy dịch vụ 4G có các điều nào ưu việt hơn thế hệ 3 G trước đấy?

Khái quát về đường truyền 4G

Co nen dang ky dich vu 4 G khong?


Gói cước 4G chính là mạng kết nối mạng thông minh số 1 cho tới ngày nay. Dịch vụ 4G vận dụng thuật toán hiện đại làm cho độ phát sóng tối ưu hơn. Mức truyền tải of gói 4 G đó là 100MBbs trong khi độ truyền tải của gói cước 3G có 14MBbs. Như thế công nghệ 4G có độ tải xuống cao gấp 3 đến tới 15 lần gói cước 3 G. Tuy vậy độ truyền of mạng 4G còn phụ thuộc vào nhà mạng cung cấp dịch vụ 4 G.

Ưu điểm đối với người dùng dùng gói cước 4G

Kích hoạt gói cước 4G khách hàng sẽ được trải nghiệm truyền tải mạng tốc độ vô cùng nhanh. Qua đó bạn dowload video phân giải 4k nhưng ko hề lag hoặc làm dễ dàng đọc nội dung ở các trang web bạn yêu thích. Vấn đề bùng nổ công nghệ 4G là thời điểm phù hợp cho một số hội nghị truyền hình hoặc game trực tuyến lớn mạnh. Thế nhưng đấy là bất cập cho truyền tải dữ liệu cố định bởi vì nhờ các lợi thế trên đây 4G hoàn toàn có khả năng thay thế.

Nguyên tắc có thể kích hoạt mạng 4 G

Muốn kích hoạt mạng 4 G người dùng cần chắc chắc rằng thiết bị bạn sử dụng có khả năng tích hợp dịch vụ 4G. Số điện thoại muốn đổi mạng cần có time kích hoạt từ hai tháng & là số điện thoại thanh toán trước. Lưu tâm là khi chuyển đổi thành tài khoản 4 G thì toàn bộ tin nhắn ở thẻ sim có thể bị xóa. Nên trước lúc đổi bạn cần copy toàn bộ liên hệ và inbox cần thiết.

Mạng 4G đã phủ sóng tại vùng nào

Dịch vụ 4G đã triển khai khắp các nơi ở toàn đất nước. Dù sống ở mọi TP phát triển hay là nông thôn thì mọi người cũng tha hồ kích hoạt mạng 4 G từ phía vô vàn nhà mạng.

1 vài tin tức nên biết về

 

Thể lệ Đký dịch vụ 4 G

Bây giờ tất cả các nhà mạng nổi tiếng đã tiến hành đổi sang mạng 4G miễn phí tới mọi thuê bao. Bạn được phép chuyển sim 4 G trên mọi trung tâm bán sim of mạng gần bạn nhất. Khi mà tới quy đổi thành sim 4 G quý khách hãy đem theo thẻ căn cước CD để thực hiện chuyển sang dịch vụ 4G. Nếu mà chuyển sang mạng 4 G xong bạn hãy nạp tiền điện thoại vào thuê bao of bạn để ĐK các gói dịch vụ truy cập mạng 4G data khủng của gói dịch vụ. Chi phí ĐK dịch vụ 4 G rất là thú vị đến cho chúng ta. Nhanh tay ĐK dịch vụ 4 G để có thể nhận được tất cả những phút giây online tuyệt vời nhá.