Không nên bỏ qua gói cước C1000 của nhà mạng Viettel

562 Lượt xem

Nhà cung ứng dịch vụ viễn phông Viettel vừa mới tung ra gói cước C1000 Viettel để tư vấn chủ thuê bao có thể tiết giảm hết mức lệ phí khi gọi điện. Đây là chương trình lớn vô cùng của nhà mạng Viettel. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu luôn về gói cước C1000 này nhé.

Một vài thông báo có giá trị các bạn cần biết khi đăng ký gói dịch vụ gói cước C1000 Viettel

Có lẽ mọi người đang khá quan tâm tới gói cước C1000 Viettel, bởi đây là 1 trong số gói cước tư vấn cho chủ thuê bao có thể tiết giảm lệ phí khi gọi thoại. Bạn chỉ mất 1000đ/ 1 cuộc gọi.

Gói cước này chỉ áp dụng cùng với người dùng nhận được thông tin từ đơn vụ cung ứng mạng. Chu kỳ rất có thể sử dụng là 1 ngày kể từ khi quý khách đăng ký gói dịch vụ dùng gói cước.

Các bước đăng ký dịch vụ gói cước được thực hiện làm như sau:

Cách đăng ký dịch vụ gói C1000 Viettel khác hẳn so với gần như tất cả các gói cước giảm giá khác. Quý khách hoàn toàn có thể đăng ký theo một trong hai phương án sau đây:

Các bước tiến hành 1: khách hàng có thể nhấn *098# chọn CTKM C1000 chọn tiếp đăng ký gói dịch vụ một lần

Các bước tiến hành 2: quý khách hàng có thể nhấn *109*# nếu như bạn đang muốn chọn đăng ký mỗi ngày.

Khi quý khách đã quy trình hoàn tất, hệ thống sẽ trả về cho quý khách hàng tin nhắn sms đã đăng ký dịch vụ giá trị cốt lõi gói cước. Như vậy, khách hàng rất có thể trải nghiệm những gói chương trình ưu đãi, khuyến mại, khuyến mãi mà gói cước C1000 Viettel này mang lại.

Các chương trình ưu đãi, khuyến mại bạn sẽ nhận được khi đăng ký gói cước C1000 Viettel

Quý khách hoàn toàn có thể gọi thoải mái nội mạng chỉ với 1000đ.

Tất cả cuộc gọi điện giới hạn ≤ 30 phút. Ngoài thời hạn đó ra, chủ thuê bao phải gửi tiền dịch vụ theo chính sách của nhà mạng. Bởi vậy cho nên, khách hàng nên đặt chế độ tự tắt cuộc gọi điện sau 30 phút để tiết giảm hết mức cước phí.

Như vậy, những chương trình ưu đãi và khuyến mại mà gói cước C1000 Viettel mang tới, sẽ tương trợ cho quý khách thoải mái gọi thoại cho người thân, quý khách hàng bè mà khỏi cần lo mất quá nhiều cước phí. Thật tiện ích phải không nào?

Gói cước C1000 Viettel là một trong những gói cước vô với gói chương trình ưu đãi, khuyến mại, tiện lợi dành cho người dùng của nhà mạng của Viettel. Tuy nhiên, khỏi cần thuê bao nào cũng may mắn được nhà mạng của Viettel ưu đãi, giảm giá đến như vậy. Chính vì thế nên, nếu quý khách hàng đã may mắn có tin nhắn từ nhà mạng giảm giá gói cước C1000 Viettel thì không nên trần trừ mà hãy đăng ký gói dịch vụ dùng ngay.

Còn đối với các thuê bao gặp vận rủi mắn được nhận gói cước khuyến mãi C1000 Viettlel thì cũng đừng buồn. Vì Viettel còn rất nhiều những chương trình ưu đãi, giảm giá khác nữa.

Để biết thêm thông tin tìm hiểu Viettel đang có các chương trình ưu đãi và khuyến mại nào. Bạn hoàn toàn có thể nhấn *109# hoặc nhấn *191#.

Chúc khách hàng thao tác đăng ký gói cước giá trị và nhận được nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mại, khuyến mại từ đơn vụ cung ứng mạng. Rất cám ơn khách hàng đã quan tâm, quan sát bài viết gói cước C1000 Viettel của chúng tôi.