Gia hạn phí truyền hình AnVien với thẻ cào Vina

1087 Lượt xem

Mục đích đem đến sự thuận lợi cho khách hàng trong khi dùng sản phẩm mà họ đưa ra, nhà truyền hình An Viên chính thức hỗ trợ khách hàng của họ trả cước phí dịch vụ từng tháng bằng thẻ nạp Vina. Tại bài viết sau đây tôi sẽ dạy anh chị cách trả nợ phí truyền hình An Viên dùng thẻ điện thoại Vina chính xác, bạn nào muốn học hãy quan sát thật kỹ.

Trả cước truyền hình dùng card, các bạn sẽ hết phải trông ngóng nhân viên thu tiền tới của nhà hàng tháng, ngại thời điểm người ta tới lúc bạn vắng nhà không thể đóng hóa đơn, bị cắt dịch vụ. Với cách thẻ cào Vinaphone các bạn sẽ thoải mãi, và làm nhiều việc mà mình muốn mà không sợ nguyên nhân gì cản bước.

Chia sẻ cách sử dụng thẻ cào Vina thanh toán phí dịch vụ AnVien

Muốn hoàn thành được phương pháp trên, đầu tiên các bạn cần chuẩn bị 1 thẻ nạp Vina có mức giá từ 100k đi lên nó là - yếu tố đầu.


Doi the Vina lay tien mat

Yêu cầu thứ 2: Lấy mã thẻ dịch vụ An Viên bạn đang dùng, để làm được điều này, các bạn chỉ phải bấm nút i tại điều khiển đầu kỹ thuật số 3 phát liên tục.
Khi đã tất cả được 2 yếu tố dễ dàng vừa xong bạn đi qua thực hiện chuẩn theo toàn bộ các bước của chúng tôi chuẩn bị nêu ra ngay sau đây để trả hóa đơn vô tuyến An Viên sử dụng thẻ điện thoại Vina.
Cực kỳ đơn giản mọi người lấy thẻ rồi soạn tin theo như sau:

TH VN mã số đầu tiện ích AnVien Serial_thẻ Mã_số_thẻ_cào gửi 6087


Ở đấy: Không biết bạn còn nhớ: dãy mã đầu truyền hình AnVien là mã mà mọi người lấy được ở yếu tố thứ 2 trên đầu.
Tất cả mọi thứ khác mọi người lấy như thường.

Ghi chú khi mà dùng card điện thoại Vina trả phí dịch vụ AnVien.

Khi mà sử dụng card điện thoại Vinaphone trả cước dịch vụ MObi TV của AN Viên quý khách sẽ bị trừ phí là 5% nghĩa là với thẻ cào Vina mức giá một trăm nghìn khách hàng chỉ thanh toán bill giới hạn 95.000đ.


Chuyển đổi thẻ Mobi thành VNĐ

Muốn hoàn thành phương pháp gia hạn bằng thẻ nạp thành công bạn phải phân biệt được đâu là mã số thẻ điện thoại Vinaphone và đâu là dãy serial của thẻ cào để khai báo mục ở cú pháp làm sao chuẩn.
Tùy thuộc gói dữ liệu truyền hình AnVien MobiTV các bạn hiện dùng, nhà đài sẽ giảm cước phí tương thích với giá trị thẻ đã nạp đến. Cụ thể nếu mọi người nạp thẻ điện thoại Vinaphone một trăm nghìn đồng sẽ gia hạn gói 50 nghìn đồng,còn lại bốn mươi lăm nghìn dư sẽ chuyển qua gia hạn cho tháng sau đó. Ko cần phải thắc mắc và lo âu điều gì nữa.
Bên cạnh đó, khách hàng sẽ có thể mua mã số thẻ cào Vina online đang được rao bán trên các website mua bán về thẻ điện thoại, trao đổi thẻ cào trực tuyến để sử dụng vừa giá tốt, tiện lợi nhất mà còn vẫn đáp ứng được đủ yêu cầu như card điiện thoại giấy cũ.

Trên đây là tin tức mà mình chia sẻ cho các bạn cách dùng thẻ điện thoại Vina thanh toán hóa đơn cước phí vô tuyến Mobi TV từng tháng. Hi vọng rằng sau khi thấy được phần tin này sẽ có ích một chút cho bạn trong cuộc sống.