3G từ Vinaphone bao gồm những dịch vụ như nào?

588 Lượt xem

Vinaphone là nhà mạng mạnh với sản phẩm chất lượng và thường tổ chức nhiều ưu đãi cho khách hàng. Vừa rồi Vinaphone đưa ra gói cước Big Data Vinaphone có độ sử dụng internet nhanh cùng tài khoản ưu đãi lớn làm quý khách thích thú và tin tưởng đáp ứng yêu cầu dùng internet ngày càng lớn của khách hàng.

Gói 4G Vinaphone cung cấp đã được nâng cấp

Chương trình này, Vinaphone triển khai dịch vụ Big Data với những gói cước BIG90 , BIG120 , BIG300 , BIG200 , BIG70 tương ứng giá tiền mỗi gói trong khoảng 70,000đ-300,000đ cùng với Data dao động 2,4Gb đến 18Gb thỏa mãn nhu cầu của quý khách nhằm thoải mái lựa chọn giảm giá tiền, chỉ với thẻ có trị giá tài khoản gốc 70 nghìn được mua. Gói 3G/4G dùng song song cả 3G & 4 G, khách hàng chuyển đổi 4G hay chưa dùng đều được phép dùng gói cước, sim đã có mạng 4G sử dụng gói cước làm tốc độ vào internet nhanh hơn 10 bình thường. Do tiện dụng và dịch vụ ngày càng nâng cấp 3G được khách hàng chọn dùng. Về những gói cước Data cũ đã triển khai của Vinaphone thì gói này có ưu việt rõ rệt bởi dung lượng lớn hơn trong khi chi phí giữ nguyên.

Một số gói cước 3G từ Vinaphone dùng đối với toàn bộ 3G và 4 G

Thông tin cần biết về gói 4G của Vinaphone

- Bắt đầu áp dụng ngày 03/07/2017
- Phạm vi triển khai cả nước
- Gói 4G của Vinaphone : BIG90 , BIG120 , BIG300 , BIG200 , BIG70
- Hạn truy cập 30 ngày bắt đầu ngày kích hoạt và tự gia hạn.
- Gói được dùng với toàn bộ thẻ điện thoại nhà mạng vẫn dùng được

SMS để sử dụng dịch vụ Data của mạng Vinaphone

Nếu đăng ký bất kỳ gói cước Big Data của Vinaphone quý khách soạn SMS DK TÊN GÓICƯỚC gửi cho 888 (miễn phí cước gửi SMS)


Cach su dung dich vu Data cua Vinaphone

Tên gói cước quý khách thay bằng tên gói 3G bạn có nhu cầu sử dụng.
Sau khi quý khách soạn tin rồi đăng ký tổng đài sẽ gửi về tin nhắn để báo quý khách vừa kích hoạt thành công gói Big Data bạn cần.
Khách hàng biết là thuê bao dùng ngoài gói lưu lượng ưu đãi phía Vinaphone sẽ tính cước ở trong thẻ sim như bình thường 25đ / 50Kb vì thế trong quá trình dùng muốn biết lưu lượng ở máy quý khách còn lại nhắn tin nhắn :DATA đến 888.
Soạn tin : HUY TÊNGÓICƯỚC gửi cho 888
Nếu hết cần dùng 3G và sau đấy lưu lượng còn lại sẽ bị hủy. Và khách hàng được tăng thêm dung lượng để dùng bằng cách viết tin : TG MI đến 888
Tổng đài sẽ gửi thêm dữ liệu về dịch vụ 3G này.
Sử dụng gói cước 3G này của Vinaphone sẽ giúp bạn lên 3G bất kỳ địa điểm bất kỳ khi nào rất tiện lợi chẳng phải phụ thuộc điểm phát wifi. Bởi vật những khoảnh khắc đọc báo, xem video, chơi điện tử, Zalo ... chẳng đứt đoạn.
Bài viết đã giới thiệu cho bạn hiểu toàn bộ thông tin về gói cước 4G của nhà mạng Vinaphone rất hữu ích. Các bạn nhanh tay nạp thẻ cào sử dụng gói cước Data thích hợp nào!. Chúc các quý khách có thời gian giải trí vui vẻ.