Hướng dẫn nhanh cách đăng ký sử dụng gói VTTRE Viettel?

1440 Lượt xem

Nếu như khách hàng đang sử dụng SIM 4G thì đừng nên bỏ qua những thông tin gói chương trình ưu đãi và khuyến mại này nhé. Bởi chỉ với 50.000đ cho một lần đăng ký dịch vụ, quý khách đã hoàn toàn có thể thoải mái gọi thoại, nhắn sms hay kết nối internet một cách thoải mái rồi. Quá khuyến mại phải không? Vậy phương thức đăng ký gói dịch vụ này như thế nào. Quý khách có thể theo dõi qua bài hướng dẫn dưới đây.

>>> Xem thêm: Tính hiệu quả của các trang tuyển dụng free

Giới thiệu chi tiết về gói ưu đãi VTTRE Viettel quý khách hàng đừng nên bỏ qua?

Từ khi ra mắt đến nay, gói khuyến mại này đã thu về nhiều sự quan tâm của đông đảo quý khách trên khắp cả nước. Đặc biệt là đối với những người hay truy cập vào mạng internet.

Bởi, chỉ cần bỏ ra 50.000đ quý khách hàng đã có ngay 1GB tốc độ cao, + thêm 100 phút gọi nội mạng sử dụng trong suốt 30 ngày kể từ khi đăng ký. Tuy nhiên, để có thể hưởng trọn những gói khuyến mại nêu trên, số thuê bao của chính bạn phải đáp ứng đầy đủ những điều kiện sau đây:

 • Đối tượng tham gia: Là số thuê bao di động trả trước hoặc trả sau đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng viễn thông Viettel.
 • Phạm vi dùng: Trên việt nam
 • Điều kiện: Phải là các số thuê bao được nhận chương trình ưu đãi, khuyến mại giảm giá từ nhà mạng cung ứng viễn thông Viettel mới có thể đăng ký dịch vụ sử dụng được.

Vậy khi bạn đã đáp ứng đủ những yếu tố trên, khách hàng hoàn toàn có thể đăng ký gói dịch vụ dùng ngay gói ưu đãi để tiết giảm cước phí.

Phương pháp đăng ký gói dịch vụ gói ưu đãi VTTRE Viettel siêu đơn giản?

Để có thể đăng ký dịch vụ dùng gói khuyến mại, quý khách chỉ việc đăng ký theo cú pháp sau:

Soạn gửi 191

Trong đó:

 • Phí gửi tin nhắn đến đầu số 191 (hoàn toàn miễn phí)
 • Phí đăng ký: 50.000đ/lần
 • Thời gian dùng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký
 • Chương trình ưu đãi, khuyến mại nhận được: 1GB và 100 phút gọi nội mạng

Đó là các thông tin về gói ưu đãi VTTRF của nhà mạng cung ứng viễn thông Viettel. Nếu quý khách đăng ký gói dịch vụ dùng gói ưu đãi. Quý khách hàng cũng cần lưu ý các điểm sau đây.

>>>> Tham khảo: Cơ hội và khó khăn khi làm việc tại các tập đoàn lớn

Những chú ý cần quan tâm khi đăng ký gói ưu đãi VTTRF của Viettel.

gói ưu đãi này có chức năng tự động cộng thêm. Vì vậy nên, các bạn không cần phải mất công đăng ký gói dịch vụ dùng ở những lần kế tiếp nữa. Tuy nhiên, nếu như các bạn không muốn dùng chương trình khuyến mại này tiếp. Quý khách hàng có thể soạn tin nhắn và hủy ngay chương trình khuyến mại này.

Soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY VTTRF gửi 191

Trong đó:

 • HUY: Là câu lệnh hủy gói khuyến mại
 • VTTRF: Là tên gói ưu đãi
 • 191: Là đầu số thu nhận hủy dịch vụ VTTRF
 • Lệ phí hủy gói ưu đãi: FREE.

Khách hàng nên thường xuyên kiểm tra lưu lượng data còn lại để không bị dùng vượt quá gói ưu đãi. Bởi chi phí sử dụng quá gói ưu đãi khá cao.

Như vậy, mình vừa mới chỉ dẫn quý khách hàng cách thức đăng ký dùng gói khuyến mại khuyến mại VTTRF của nhà mạng cung ứng viễn thông Viettel. Nếu khách hàng đang cần dùng và nằm trong danh sách được nhà cung cấp dịch vụ viễn thông ưu ái. Thì còn trần trừ gì nữa mà không đăng ký dịch vụ dùng ngay để được trải nghiệm những chương trình ưu đãi thú vị.

>>> Xem ngay ưu nhược điểm phương pháp mua thẻ cào thời điểm này, chi tiết tại http://raovatmedia.com/the-cao/xem-ngay-uu-nhuoc-diem-phuong-phap-mua-the-cao-thoi-diem-nay-c10870.html