Đăng ký gói VXTRA Vinaphone gọi nội ngoại mạng 690đ/phút

1382 Lượt xem

Đăng ký gói VXTRA Vinaphone, bạn nhận được ưu đãi gọi nội mạng, ngoại mạng cước phí chỉ 690đ/phút. Sau đây là thông tin chi tiết về gói VXTRA Vinaphone dành cho bạn.

Đây là gói cước khuyến mãi gọi nội ngoại mạng theo ngày, cước phí chỉ 1.000đ/lần. Đăng ký thành công gói cước, cước gọi nội mạng, ngoại mạng của thuê bao bạn dùng giảm chỉ còn 690đ/phút. Giá cước rất ưu đãi để bạn đăng ký sử dụng khi có nhu cầu gọi thoại.

>>>> Tham khảo: Công việc của nhân viên bảo vệ

Cú pháp đăng ký gói VXTRA Vinaphone qua SMS

Khi muốn đăng ký gọi nội mạng ngoại mạng giảm giá gần 50% cước phí gọi trong một thời gian ngắn, bạn nhanh tay soạn ngay tin nhắn sau:

DK5 VXtra gửi 1544

Khi bạn gửi tin nhắn thành công, hệ thống sẽ trừ vào tài khoản chính 1.000đ và bạn có thể sử dụng ưu đãi của gói rồi đó. Kèm theo đó, tổng đài 1543 sẽ gửi mã xác nhận đăng ký thành công về cho thuê bao của bạn.

Tiếp theo, bạn soạn cú pháp tin nhắn để đồng ý: Y <dấu cách><mã xác nhận> gửi 1543 là đã đăng ký thành công gói cước cho thuê bao của mình, nhận ưu đãi gọi thoại giảm giá mạnh dành cho cả cuộc gọi nội mạng và gọi ngoại mạng.

Khi đó bạn nên thường xuyên tạo một tài khoản và nạp thẻ cào nhanh chóng nhất khi mua mã thẻ cào điện thoại uy tín tại cổng thương mại điện tử để thoải mái trải nghiệm những dịch vụ trên một cách tốt nhất.

>>> Xem thêm: Kỹ năng cần có khi tìm kiếm việc làm bartender

Check in ưu đãi giảm cước của gói VXTRA Vinaphone

Khi đăng ký gói VXTRA Vinaphone thành công, bạn gọi thoại nội mạng, ngoại mạng giảm giá, cụ thể như sau:

  • Cước gọi nội mạng Vinaphone: Chỉ 690đ/phút
  • Cước gọi ngoại mạng Vinaphone (đến các thuê bao mạng Viettel, Mobifone…) cũng chỉ tính 690đ/phút.

Như vậy, ưu đãi nổi bật của gói cước là cước phí gọi thoại giá rẻ, cước phí đăng ký chỉ 1.000đ/lần đăng ký. Bạn chỉ cần đăng ký gói cước sử dụng khi có nhu cầu gọi thoại nhiều để tiết kiệm chi phí liên lạc qua điện thoại. 

>>> Những mẹo hay canh khung giờ vàng hỗ trợ tăng hiệu quả khi tìm việc làm nhanh Seo những điều các bạn nên hiểu, chi tiết cụ thể tại http://raovatmedia.com/viec-lam/raovatmedia-com-nhung-meo-hay-canh-khung-gio-vang-ho-tro-tang-hieu-qua-khi-tim-viec-lam-nhanh-seo-nhung-dieu-cac-ban-nen-hieu-c9256.html

Thông tin đăng ký gói VXTRA Vinaphone

Sau đây là những thông tin để bạn đăng ký gói VXTRA Vinaphone thuận tiện hơn:

  • Đối tượng đăng ký gói VXTRA: Gói cước giới hạn đối tượng tham gia, chỉ dành cho các thuê bao di động Vinaphone trả trước đang hoạt động 2 chiều, nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước từ tổng đài Vinaphone.
  • Cước phí đăng ký: 1.000đ/lần
  • Chu kỳ (thời hạn sử dụng gói): Đến 23h59’ cùng ngày đăng ký.
  • Gói Vxtra Vinaphone có tính năng gia hạn tự động sau 24h cùng ngày đăng ký nếu tài khoản gốc của thuê bao >= 1.000đ đủ gia hạn gói cước thành công.
  • Khi không còn nhu cầu sử dụng hay muốn tắt tính năng gia hạn của gói, bạn soạn tin: Huy VXtra Y gửi 900

Đọc những thông tin này về gói cước, bạn đã có thể đăng ký gói cước sử dụng ngay. Nhanh tay đăng ký gói VXTRA Vinaphone theo cú pháp trên để sử dụng ngay bạn nhé.