Chia sẻ những thông tin về gói cước 4G Big70 của nhà mạng Vinaphone?

973 Lượt xem

Gói cước 4G Big70 nhà mạng Vinaphone ra đời mang tới cho người dùng di động có được trải nghiệm nhiều hơn những gói dịch vụ tiện ích này. Chỉ chi phí đăng ký gói dịch vụ cực rẻ các bạn đã được sở hữu ngay 4.8Gb data mỗi tháng và được truy cập mạng FREE ngay cả khi quý khách hàng đã sử dụng hết lưu lượng data gói khuyến mại.

Như các bạn cũng đã biết, tính tới cuối năm 2017 nhà mạng vinaphone đã phủ sống 4G trên toàn quốc. Do đó dù khách hàng đang ở nơi đâu, ở khu vực xâu hay vùng xa của đất nước thì đều yên tâm dùng các chương trình ưu đãi, khuyến mại gói dịch vụ để thoải mái lướt web, online facebook, xem phim cùng tốt HD, chuẩn tốt cao.

Các cách đăng ký gói dịch vụ gói khuyến mại 4G Big70 nhà mạng vinaphone

Để đăng ký dịch vụ gói cước này, khách hàng chỉ cần thao tác soạn 01 tin nhắn theo cú pháp và gửi tới tổng đài 1544 là thao tác thành công rồi. Soạn tin theo cú pháp:

DV BIG70 gửi 1544

Lệ phí gửi đến tổng đài 1544 là hoàn toàn miễn phí. Và cũng tương tự như khi khách hàng đăng ký dịch vụ dùng các gói cước 3G nhà mạng vinaphone thì sau khi thành công thủ tục đăng ký dịch vụ, khách hàng chỉ việc thực hiện khởi động lại để hệ thống update được các nội dung mới của gói cước cho thuê bao.

Gói cước 4G Big70 nhà mạng Vinaphone thì các thuê bao 3G hoặc 4G đều có thể đăng ký dịch vụ và dùng được. Bởi mạng 4G hỗ trợ được trên cả 2 đường truyền 2G, 3G.

Sau khi đăng ký giá trị cốt lõi gói cước, thuê bao của các bạn nhận ngay những gói chương trình ưu đãi, khuyến mại duy nhất sau đây:

+ 4.8GB data tốc độ cao truy cập internet thỏa sức trong vòng 30 ngày.

+ Sau khi sử dụng hết lưu lượng data ko tính tiền khách hàng không mất thêm bất cứ khoản chi phí nào khác nữa. Bạn vẫn truy cập và lướt web tha hồ cùng tố độ đường truyền hạ băng thông.

+ Chi phí đăng ký gói cước cực rẻ hiện nay có 70.000đ hàng tháng và được trừ ngay vào ID chính của thuê bao trả trước, tính vào lệ phí vào cuối tháng đối với những thuê bao trả sau.

Các ghi chú trong khi sử dụng gói cước 4G Big70 Vinaphone

Gói cước 4G Big70 của nhà mạng Vinaphone được triển khai rộng trên phạm vi Việt Nam và áp dụng cho mọi thuê bao trả trước và trả sau của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông, tạo điều kiện cho tất cả thuê bao đều được hưởng những gói khuyến mại thiết thực, có ích.

Chu kỳ sử dụng gói cước dài, lên tới 30 ngày. Gói cước sẽ tự động cộng thêm khi khách hàng sử dụng hết chu kỳ đăng ký gói dịch vụ như trên.

Để kiểm chứng lưu lượng data còn lại của gói và cân đối quá trình sử dụng, các bạn thao tác soạn tin nhắn cùng cú pháp: DATA gửi 888

Trong trường hợp một khi chu kỳ tới quý khách không còn nhu cầu sử dụng gói ưu đãi gói cước, các bạn thực thi hủy gói theo cú pháp: HUY BIG70 gửi 888

Trên đây là mọi những thông tin mới về gói cước 4G Big70 nhà mạng Vinaphone, chúc các bạn đăng ký gói dịch vụ thành công và có những phút giây lướt web, chat với bạn bè thật vui vẻ.a