Nhận dạng di động Note thế hệ tư thật và giả

906 Lượt xem

Dòng Samsung Note thế hệ tư đã sản xuất ở năm 2014 và ko đc sản xuất , nhưng mà ở thời điểm này vô cùng lắm bạn trẻ săn đón chúng tại các website rao vật trên internet, chỗ có Note 4 để lại giá rẻ. Sử dụng cách trực tuyến cũng rất hữu ích nếu mà bạn nắm được tất cả bí quyết check di động Note 4 qua tay của mình nêu ra ngay sau đây.

Mua một chiếc Galaxy Note 4 đã QSD mọi người hãy check qua ngoại hình, kiểm tra mọi thông tin kỹ thuật, bản quyền trên di động và vài chức năng của di động cảm nhận nó vận hành tốt ko? Tại đây là Galaxy Note 4 đăng trên trang rao vat nên các bạn phải test chi tiết khi ko muốn xách về bị lỗi.

Check hình thức di động Note 4 cũ

Đó là thao tác đầu tiên các bạn phải làm để chọn lựa một cái điện thoại Note thế hệ 4 đã qua sử dụng ngon, với những máy chính hãng khi mang trong tay bạn sẽ cảm thấy chắc tay đây là điều nhận dạng với Note 4 chính hãng. Thêm nữa ở thao tác trên, các bạn nên kiểm tra tới thân máy, xem khả năng hỏng hóc ở màn hình rồi camera. Lưu ý khi mua máy Galaxy Note 4 trên các web rao vặt đồ cũ, đấy là vỏ lửng trên máy chạm có cảm giác mềm ko nhá!

Thủ thuật nhận biết Samsung Note thế hệ 4 chính hãng

Kiểm tra di động Note thế hệ 4 bản quyền

Khi mà test qua ngoại hình di động mà ngon, mọi người sẽ nghĩ tới tin tức chuẩn nếu muốn không gặp máy đểu, sửa máy, làm theo vấn đề trên các bạn cần phải dùng seri sau đó gửi đến 6060 để test.

Kiểm định phần mềm của điện thoại Note 4

Hiện nay, rất nhiều điện thoại Note thế hệ 4 được bán tại một số website rao vat với đầy đủ loại giá khác nhau, lúc check Samsung Note thế hệ tư cũ, các bạn nên test phần mềm trên điện thoại, test vài link kiện như màn, camera. Và để test nhanh các bạn nên soạn cú pháp *#0* sau đó check toàn bộ đặc điểm ở trên, rồi mới xử lý.
Test di động thật kĩ, các bạn cần để ý vấn đề năng lượng tụt và mặt sau chuyển ấm ko, khi nóng khả năng di động đang test kém pin rồi nhé!

Kiểm định cáp sạc

Chọn Galaxy Note 4 tại trang rao vặt trực tuyến thì việc có cáp sạc nhiều, nhưng có bạn phải test kỹ càng cáp sạc, để ý đến dạng chữ dán ở bộ sạc máy đậm nét, sở cáp xem tốt không.

Thủ thuật kiểm tra điện thoại Note thế hệ tư chuẩn

Bộ nạp di động Note thế hệ tư là dạng fast charger bởi vậy thân sạc được in logo rồi thông số lớn hơn với các củ sạc thông thường, mọi người phải để ý vấn đề trên.
Thêm nữa, cũng nên check qua tai phone trên Note 4 nếu có.

Phía trên là mọi bí quyết chọn mua Galaxy Note 4 đã QSD trên địa chỉ rao vặt online hoặc là những cửa hàng buôn bán khác. Chúc các bạn thành công!