Các quả táo Nhật rao vặt miễn phí nhiều người đặt nhất ngày Lễ Tết

1414 Lượt xem

Đang có 1 quả táo nặng với khoảng một cân đang rao vặt miễn phí với giá hơn 1 nửa triệu VNĐ với mục đích trang bị vấn đề biếu quà khi Tết nguyên đán.

Xem thêm:  Đón xuân đầy đủ vì những điều gì nào?

Những quả táo Nhật Bản to thường xuyên giá cao

Ở một hàng nằm trên con đường Nguyễn Chí Thanh, người cung cấp bán hàng quảng cáo hộp quà 3 quả táo sekai-ichi trọng lượng hơn 2 cân đang được khách hàng đặt lấy và cho biết đó là 1 trong những mặt hàng nhiều khách mua biếu lúc Tết trong năm nay. Những quả táo này đang có trong lượng ít nhất 5 trăm gram, loại nặng hơn xấp xỉ 8 trăm gram, chiều dài mỗi 1 quả dài từ mười hai đến 18cm. Bên ngoài quả táo nhìn màu đỏ sậm, giá rao bán mỗi cân dao động 500 nghìn-550.000 đồng.
Thế nhưng, mỗi san phẩm được đưa về cả 1 trăm kg nhưng chỉ được rất ít quả khối lượng tầm đó có thể được lựa chọn ra đăng tin rao vặt có giá tiền trong khoảng 600 nghìn đ từng kg. Loại trái táo đó thấy vị ngọt giòn, thơm thơm. Các loại trái táo sekai-ichi làm thủ công, khi trổ hoa thì cấy phấn với tay, lúc khia thác trái táo sẽ được clear bằng mật ong, đóng gói để giữ độ mới mẻ.
Là sản phẩm nhập khẩu chính thức nên sảm phẩm này đã được kiểm tra với độ chắt chẽ trong khi đem về Vietnam.

Táo Nhật quảng cáo nhiều người mua nhất vào thời gian Lễ Tết


"Dịp Tết nguyên đán năm nay, lượng hàng nhập về nhiều hơn. Trong khi đó, giấy tờ thông quan gần khi Tết khó nếu mặt hàng không về tới đúng dự báo, dễ bị rủi ro cao. Nên thế, giá tiền đăng tin rao vặt nhiều ngày cận tết đây có được hướng tăng lên khoảng 10%".

 

Chi phí đăng tin miễn phí trái táo Nhật đang rất nhiều người mua

Ở một quán khác nằm trên phố Trần Duy Hưng, những người mua với loại trái táo sekai-ichi lượng nhiều. "Táo là hàng có thể giữ được khá lâu, loại táo khủng có mẫu mã rất đẹp, hợp lý để mang đi làm quà". Đây là năm đầu tiên cửa hàng đăng tin rao vặt các loại táo này nên chưa báo cáo được mức tiêu thụ, thế nhưng báo cáo riêng tháng lúc Tết nguyên đán đang đăng tin miễn phí trong khoảng 1,5 tạ.
Kiểm tra cho thấy, tại những quán trái nhập khẩu nằm những tuyến phố ở thủ đô Hà nội, nhiều loại trái táo Nhật khác có được kích thước to cũng đang khá đông người mua như trái táo Aomori chi phí 350k đ mỗi 1 cân, Fuji chi phí 340.000 đồng từng kg, 2 những loại Shinano 350. nghìn VNĐ mỗi cân, Koko giá tiền 500 nghìn VNĐ, Haruka giá 550k đồng từng kg. Nhưng, lúc gần ngày Tết, lượng mua nhiều, hàng vận chuyển chậm nên giá tiền đăng tin rao vặt có phương hướng tăng tầm 30k VNĐ-50 nghìn đồng mỗi 1 cân.
Những loại quả táo Nhật cũng được phân cấp làm 2 những loại với cỡ khác nhau. Các loại cỡ "khổng lồ" tầm 400-700 gram, thường được khai thác để thành quà tặng, có chi phí quảng cáo đông khách hơn những loại bình thường trong khoảng 50.000 đồng-100 nghìn đ mỗi 1 kg. Các loại có kích cỡ thông thường, chi phí đăng tin miễn phí cũng tầm 300 nghìn VNĐ-500 nghìn đồng từng cân.