Thiên đường Huyện đảo Cô Tô dang tay chào mong hành khách đó

1441 Lượt xem

Huyện đảo Cô Tô là 1 địa điểm tham quan mà khách du lịch cần đến nơi đây một lượt bởi vì khung cảnh chưa được khai phá, cùng với rất nhiều khu vực cực đẹp. Chốn thiên đường này khá phù hợp đến các cặp đôi thích selfie và hưởng thụ sau nhiều tháng đi làm căng thẳng... Tiếp theo đây, bên chúng tôi muốn giúp đến hành khách về kiến thức cho mình khi đang muốn tới đảo Cô Tô, để bạn được một chuyến đi du lịch trải nghiệm sắc nét nhất cùng thời gian nghỉ dưỡng từ các tháng hè.

Để có được 1 buổi đi chơi cho bạn cảm giác thú vị mà có thể khách du lịch cảm nhận tốt nhất, bạn cần sắp xếp thời giờ để có được một chuyến đi ba ngày 2 đêm.

đảo Cô Tô là một quần đảo ở hướng đông của đảo Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Địa danh Huyện đảo Cô Tô có diện tích 48,3 km², dân số lớn hơn 5.000 người định cư. đảo Cô Tô là vùng biển linh thiêng bởi vì có tượng đài Bác Hồ đấy cũng là tượng đài độc nhất được xây dựng lên trong khi Bác Hồ hồi còn sống. Cô Tô là chỗ có được nhiều bãi đá, trầm tích đẹp mê hồn, nhiều vùng cát vàng óng nguyên hiện trạng cùng với mùi hương đậm chất xuất phát từ biển cả khá hợp nếu khách du lịch tới thăm thiện nhiên kì vĩ này.
Đến chốn này bạn nhận được rất nhiều khoảng không gian tình tứ bên cạnh khung đường tình yêu. Du khách có thể cầm tay người bạn yêu cùng bước trên “Cung đường Tình yêu”. Và rất cạnh đó, du khách sẽ được đến thăm cùng nhiều người dân thân thiện đang đánh bắt hải sản,sản xuất nước mắm, phơi cá,trồng rau, chăn nuôi… và người dân xứ biết hỗ trợ khách du lịch chọn lựa chọn những mặt hàng của khu vực biển nếu muốn có món đồ kỉ niệm cho chuyến đi chơi nhiều thích thú khó quên.

Xem thêm:  Đi vào rừng nên chú ý gì

Rất nhiều thứ du khách cần để ý cho ngày đi chơi

Điều thứ nhất để có một chuyến đi du lịch tốt nhất, khách du lịch cần hiểu biết đến những chỗ để đi du lịch ở đây để có thể lên hành trình cho chuyến đi sao cho phù hợp.
Tiếp sau đó, các bạn nên để ý thời tiết thời gian mọi người đi chơi được thuận buồn xuôi gió hay không tốt, bởi vì chỉ cần biển động thì mọi con tàu ra ngoài đấy sẽ có thể bị cầm ra khơi. Thêm vào đó, khách du lịch nên pick chuyến đi du lịch của bản thân vào các buổi cuối tuần, mặc dù số lượng khách du lịch đến với nơi đây thời gian đó rất cao điểm tuy nhiên mọi người sẽ đến đấy bầu không khí sẽ đông vui và vui vẻ hơn là ngoài đường vắng tanh.

Các thứ mọi người nên trang bị khi đến du lịch tại Huyện Cô Tô


Phần đáng chú ý nhất đấy là nếu thoát khỏi bị bóp giá phòng chỗ đấy thì bạn cần đặt trước nhà nghỉ bằng hệ thống trực tuyến. Tiền đồ biển ở đấy khá rẻ tuy nhiên đôi lúc du khách cũng sẽ có thể bị chặt chém, để tranh trường hợp đến đó là bạn phải mất 1 thời gian khá dài và nếu các bạn bị say sóng thì bạn nên trang bị cho mình những biện pháp chống say tàu xe đi nhá.