Những thứ gì bị cấm cầm đi máy bay

775 Lượt xem

Vật dụng mang lên trên máy bay sẽ đc mọi bay kiểm tra vô cùng nghiêm túc. Cho nên giai đoạn xếp đồ chúng ta cần hiểu được món đồ nào tránh mang lên trên tàu bay để nhằm có chuyến đi đảm bảo & không cần phải vứt bỏ 1 vài đồ vật quan trọng.

Hàng ko là một phương thức vận chuyển hiện đại & được vô số bạn chọn lựa. Nhiều cửa hàng vé máy bay hình thành ở toàn bộ những T.Phố nhằm đẩy mạnh vấn đề mua sắm vé từ hành khách. Nhằm giúp cho chuyến đi bảo đảm thì toàn bộ tư trang của quý khách cầm bay tàu bay đều được kiểm định cực kỳ khắt khe. Một vài đồ dùng bạn không thể mang lên trên máy bay khách hàng cần phải nắm được. Nhưng đối với những hành khách lần đầu đi nhờ tàu bay thì thật sự ko biết những quy định đấy. Dưới đây đó là những vật dụng các bạn đừng cầm lên trên máy bay.

1 số đồ dùng tổn thương người khác

Giúp bảo toàn an toàn với mọi người trong chuyến bay nên doanh nghiệp hàng không cấm không cho đem bất cứ món đồ gì gây thương tích đi máy bay. Đấy là các đồ dùng sắc nhọn như dao, cái kéo, gươm hay kim... Tình huống khách hàng cần phải sử dụng con dao ấy trên máy bay có thể liên lạc tiếp viên là nhận được giúp.

Các chất liệu gây nổ

Một số chất như kíp nổ pháo sáng, cùng những chất liệu nhanh bén lửa đó là metal, các chất lỏng sơn sẽ cực kỳ nguy hiểm cho các chặng bay. Chỉ một lơ đãng rất nhỏ thôi cũng dễ dàng xảy ra tai họa đáng tiếc.
Bay may bay cho dem do vat gi trong tui do cam tay

Kem dưỡng da

Cho dù ko gây hại về an toàn đối với quý khách & chuyến đi tuy thế các đơn vị hàng ko vẫn kiểm định sản phẩm đấy trong sân bay. Tới đây có thể nhiều bạn thắc mắc vì sao. Bởi vì như thế sẽ hạn chế được trường hợp buôn bán không có thuế nhập khẩu. Đối với chuyến bay làm hoặc tham quan thường sẽ không lâu cho nên các bạn hãy đựng sữa rửa mặt trong bao bì kích cỡ bé hơn 100 mililit với tổng dung tích bé hơn 1000 mililit

1 vài loại dung môi

Mọi thể loại dung môi đều ko đc mang lên trên tàu bay. Khi đi vào cổng kiểm tra đồ đạc tình huống chuyên viên soi nhìn thấy dung dịch trong hành lý of hành khách sẽ bắt hành khách phải vứt lại dù cho đấy là lọ thuốc đắt đỏ. Nếu hành khách sắm nước hoa sau khi đi qua cửa an ninh thì sẽ được quyền mang đi máy bay.

Những dạng thức ăn

Các dạng thực phẩm mùi hôi và chứa nc cũng đều ko thể đem lên trên máy bay. Hay là nếu cầm thực phẩm đấy thì cắt bé lại sau đó cho trong bao dán kín đảm bảo rằng là sẽ không ngửi thấy mùi thì là vẫn được đem lên trên tàu bay. Còn lại một số thực phẩm ăn chơi sẽ được cầm lên máy bay.