Kinh nghiệm hay ho khi du hí Hạ Long

1122 Lượt xem

Vịnh Hạ Long là 1 điểm thăm quan nức tiếng nước ta. Vịnh Hạ Long được ví như một bức vẽ thiên nhiên khổng lồ rất sống động mà thiên nhiên ban tặng cho QN. Dưới đây tôi mong muốn share tới với mọi người vài bí quyết phượt Hạ Long siêu rẻ.

Thời điểm phù hợp khám phá

Theo kinh nghiệm của tôi thì thời điểm phù hợp nhất là vào thu đến, khoảng tháng tám đến tháng 10. Bên cạnh đó thì tầm khoảng tháng 4 đến giữa tháng sáu cũng lý tưởng để nghỉ mát.

Điều hấp dẫn khi du hí Vịnh Hạ Long

Khởi hành bằng xe gì?

Đối với một số hành khách nơi xa thì hãy lựa chọn hình thức máy bay để tiết kiệm thời gian và chi phí. Du khách cần book vé rẻ cho hành trình của du khách. Sẽ tiết kiệm được khá lắm chi phí đó.

Ở khách sạn nào khi tới HL

Địa điểm này những dịch vụ vô cùng mở rộng cho nên khách sạn đều vô cùng lắm. Cực kì thuận tiện cho một số hành khách. Chi phí nhà nghỉ cũng chẳng hề mắc khoảng từ 250 ngàn trở lên.

Các địa danh du lịch ở Vịnh Hạ Long

Hang động Thiên Cung: Đó là một trong những động đẹp nhất tại Hạ Long. Hang rộng khoảng mười ngàn m2, cấu tạo khá rắc rối bao gồm nhiều tầng. Di chuyển sâu động khách hàng có thể chiêm ngưỡng thấy nhiều các búp nhũ, măng đá mang dáng hình lạ kì. Động Đầu Gỗ: Hang này chứa đựng nét cổ xưa lắm kì bí. Hang có quần thể sinh thái đa dạng. Vòm hang lớn lấy ánh sáng cho nên mà du khách sẽ thấy sự sinh sôi đa dạng của hệ thống sinh thái tại nơi này.
Hang Mê Cung: Chứa cấu trúc phức tạp lắm lớp, vách trải rộng với khu vực mái đá với những hành lang rộng khoảng một trăm mét, rộng dần về đằng Tây , ngắm nhìn xuống 1 suối nhỏ. Cảnh khá nên thơ.
Động Trống và động Trinh Nữ: Hai hang này có vô cùng nhiều thạch nhũ và cảnh hấp dẫn quý khách.
Đảo Soi Sim: Trên đảo có rừng nguyên sinh bằng lắm loài sinh vật đa dạng. Nhất là ở đảo mọc lắm cây sim vì thế mới đặt tên hòn đảo đó là Soi Sim.

DU ngoạn Vịnh Hạ Long chỉ 2 ngày 1 đêm

Hòn Ti Tốp: Là đảo có núi dựng đứng, một núi đổ hòa với 1 bờ cát trắng tạo nên mộtbức tranh vô cùng tuyệt vời. Những tàu thăm quan hay tới nơi này. Khách du lịch lên bờ để tắm hoặc đi lên đỉnh sẽ ngắm toàn thiên nhiên đảo. Vô cùng tuyệt diệu đấy.
Hang Luồn: Chốn này khách hàng có thể nhìn ngắm các búp nhũ thạch đã được kiến tạo trong hàng triệu năm có nhiều dáng vẻ & kích cỡ # nhau.
Biển BC: Vịnh Hạ Long thích hợp để nghỉ ngơi và vui chơi. Bãi biển đó quanh năm đầy gió rất hợp lý để nghỉ dưỡng.
Đảo Tuần Châu: Đó là đảo có tiếng nhất trên vịnh Hạ Long. Nơi đây có đường biển xây dựng rộng nhất VN có bờ cát rộng là địa điểm hợp lý để ăn chơi.

Các chú tâm khi mà đến Hạ Long

Trải nghiệm Hạ Long hay vào mùa hè cho nên mà mọi người nên trang bị quần áo, kem chống nắng có thể giữ làn da của quý khách. Cũng cần mang thêm thuốc có thể đề phòng trường hợp bất trắc xảy đến.
Phía trên là vài lời khuyên du ngoạn vịnh Hạ Long. Hi vọng có thể có ích đối với dân phượt đang xây dựng ý tưởng du ngoạn thiên nhiên kì vĩ nơi đó. Mong hành khách có 1 mùa hè an toàn.