Đi chơi Huyện Mộc Châu thiên đàng của tây bắc

1493 Lượt xem
Đến với Mộc Châu mặc dù bất kể lúc nào nào đi chăng nữa, hành khách tất cả sẽ phải choáng ngợp khung cảnh tới khu vực đồi núi này. Mộc Châu khá nổi bởi nhiều di tích lịch sử nhu là thác Dải Yếm, động Sơn Mộc Hương, đỉnh Phiêng Luông... Mỗi mùa đi đến nơi đây, bạn sẽ thấy Mộc Châu lại nhận được vẻ đẹp khác nhau. Cùng với không khí luôn mát mẻ của Mộc Châu đó là 1 nơi chốn đi đến rất tuyệt vào bất kỳ lúc nào trong một năm.
Du lịch vùng đất Mộc Châu chốn bồng lai của khu tây bắc

Bạn nên đến Tham quan Huyện Mộc Châu vào lúc nào là phù hợp nhất

+ Trước khi và sau thời điểm Tết là thời điểm của hoa đào và hoa mận tung cánh nhất.
+ Vào tháng 3 là thời điểm hoa ban nở rộ, thêm vào đó vào ngày 26-3 có dịp lễ Hết Chá rất vui nhộn
+ Bắt đầu vào tháng chín thường có Lễ tết Độc Lập của dân tộc Mông.
+ Đến tháng mười một là lúc hoa cải nở kín những đồi núi
+ Tháng mười hai là thời điểm của dã quỳ, hành khách sẽ được thấy dã quỳ ngay men còn đường quốc lộ 6.
+ Khoảng khi từ tháng bồn đến tám Mộc Châu không đặc sắc thế nhưng còn có rất nhiều chỗ đi tới tuyệt vời dành cho bạn như : Đồi chè hình trái tim vùng đất Mộc Châu , Thác Dải Yếm …

Các chỗ tham quan Huyện Mộc Châu mà du khách không thể bỏ qua

Vùng xã Tân Lập, Đồi Chè Trái Tim: Bản Tân Lập nổi tiếng có những đồi chè đẹo tuyệt vời nhất Mộc Châu, các quả đồi chè tại Tân Lập xanh trải dài xa khỏi tầm mắt, là vẻ đẹp thiên nhiên nhưng được làm ra bởi bàn tay của những nhân viên khu vực chè.
Thung lũng sâu Mận Nà Ka: nằm ở con đường đi vào xã Tân Lập, cách thị trấn nông trường Mộc Châu khoảng mười sáu km, Nà Ka là khu rừng mận đẹp nhất của đất Mộc Châu. Mọi người cho rằng nơi này như 1 xứ bông lai, đặc biệt là khi thời điểm mùa xuân tới. Đứng lên đỉnh đèo, phóng hết tầm nhìn về phía thung lũng là một màu trắng kiêu hãnh, lung linh và trải rộng bất tận.
Bồng lai Hoa Cải: Bản Pá Phách và Ba Phách nằm trên đường Quốc lộ 6, nằm gần nhà hàng ăn bẩy mươi, cách xa ngã rẽ 3 thị trấn năm km. Còn được ví là thiên đường hoa cải của Mộc Châu, đấy là bản không thể bỏ qua khi đi Huyện Mộc Châu
Thác Dải Yếm: nó còn gọi là thác nước Bản Vặt, 1 chốn nối liền với lịch sử cư ngụ từ lâu đời của dân tộc Thái tại vùng đất Mường Sang xưa, Mộc Châu hiện tại. Có thể nói nơi đây là một khu vực sinh thái tuyệt đẹp được thiên nhiên ưu đãi cho vùng đất này.