Đang giá ưu đãi vé cho chặng bay đi Tỉnh Pleiku này mua thôi nào

1214 Lượt xem

Tỉnh Pleiku là 1 địa danh nổi tiếng ở khu vực Tây Nguyên với các khu rừng Cafe và hương vị Cafe cổ truyền. Khi nói chuyện đến du lịch tại khu vực Pleiku mọi người thường xuyên nói đến Biển Hồ Tỉnh Pleiku đẹp, những thác Chín tầng, và rất nhiều ngày lễ mang sắc nét văn hóa Tây Nguyên như là: Lễ Đâm Trâu, Lễ Bỏ Mạ,... Khách du lịch hãy bay đến Tp. Pleiku nếu muốn nghỉ dưỡng và từ nơi đây đi du ngoại mọi nơi của Tỉnh Pleiku nhá.

Đường bay và tiền vé máy bay giá rẻ đi Tp. Pleiku

Thời điểm hiện nay, nếu muốn đến với Thành phố Pleiku có 2 tuyến bay kết nối đó là 2 địa danh phát triển nhất là TP. Hà Nội và tp. Hồ Chí Minh. Và với 3 nhà cùng cấp dịch vụ bay nội địa đang sử dụng ở chặng bay này là: Vietjet Air, VJA, JST.

Du lịch cùng đăng kí vé cho chuyến bay giá siêu rẻ tới Tỉnh Pleiku


- Bắt đầu đi từ Hà Nội tới Tp. Pleiku có 1 hãng máy bay VJA dùng đường bay và với tần suất 1 chuyến/ngày; giá vé giao động khoảng từ ba trăm chín chín nghìn đồng
- Từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Tp. Pleiku ngày nay đang có 3 nhà cùng cấp dịch vụ bay trong nước sử dụng chuyến bay:
+ Hãng hàng không VNA sử dụng và với giá trong khoảng 1.350.000VNĐ/chặng

Tin liên quan: Thiên đường Huyện đảo Cô Tô dang tay chào mong hành khách đó
+ Nhà cùng cấp dịch vụ bay Vietjet Air và JST là hai hãng có giá vé cực rẻ ở thị trường giá tiền dao động trong khoảng 99.000đồng – 290kđ
Lưu ý:
+ Bảng giá phía trên đây là giá tiền vé máy bay chuyến đi một hướng chưa bao gồm thuế phí của chuyến bay.
+ Tiền vé máy bay có thể tùy vào những dịp tết và thị trường chứng khoán, giá tiền vé cho chuyến bay của các hãng cung cấp dịch vụ máy bay sẽ không giống nhau tùy vào từng thời gian sale của từng hãng máy bay.
+ Khi bắt đầu xuất trình giấy tờ xin khách hàng chú tâm là 29 phút trước khi đường bay chuẩn bị bay.
+ Những thông tin có thể được thông báo với mỗi khách hàng của hãng cung cấp dịch vụ máy bay, mong quý khách cẩn thận.

Chỉ dẫn săn vé cho chuyến bay giá siêu rẻ đến Tỉnh Pleiku

Bạn cần xem xét và so sánh giá cả được nhiều nhà cùng cấp dịch vụ bay với nhau rồi mới cho ra ý định book vé máy bay nào. Từ chỗ đấy dựa vào ngân sách và mục tiêu của ngày bay của cá nhân để chọn lựa vé máy bay tốt nhất.
Thời điểm giá tiền dao động cao điểm hay vào gần những ngày lễ bởi lúc đấy khu vực Pleiku thường có lễ lớn. Hành khách cần lưu ý những ngày đấy nếu muốn đặt trước vé.