Bí kíp trải nghiệm Sơn La cho dân phượt siêu rẻ

925 Lượt xem

Sơn La là 1 địa danh nằm ở phía Bắc Việt Nam, 1 trong số điểm đến tham quan nức tiếng của nước ta vẫn lưu giữ đc những vẻ hoang dại, đặc sắc ở miền rừng núi.

Dịp mùa xuân về, các thung lũng hoa đào cùng nhau đua sắc, màu sắc rực rỡ bao phủ mọi vùng núi. Đông tới, từng đồng cải trải dài trắng muốt tạo dựng cho nơi đây trở thành thiên đường hoa tuyết, thu hút vô vàn khách du lịch gần xa đến thưởng ngoạn khung cảnh trong tiết trời giá lạnh.
Đến khám phá Sơn La, hầu như du khách đảm bảo không thể ko qua Mộc Châu, 1 trong các địa bàn lôi cuốn hành khách nhất ở tỉnh. Vào đến đợt cải khoe sắc, khách thập phương cũng nô nức kéo đến du ngoạn vùng núi rừng Tây Bắc để chiêm ngưỡng các thung lũng sặc sỡ trải dài mọi các triền đê, núi này nối tiếp núi kia tạo nên phong cảnh tuyệt đẹp, lãng mạn.

Sổ tay trải nghiệm Sơn La dành cho du khách siêu rẻ

Bên cạnh những gam sắc màu sặc sỡ ở những loại hoa, Mộc Châu có các đồi chè xanh tươi rợp tầm nhìn, đem đến cảm giác thoải mái, yên bình lạ kì mỗi dịp du khách rảnh rỗi ghé lại. Đặc biệt, ở trên đường tới Ngũ Động – Bản Ôn sở hữu thung lũng chè mới lạ với tạo hình 5 hình trái tim xen với nhau, có sự hấp dẫn nhất là với những đôi và rất lắm đôi yêu nhau đều lựa chọn điểm đấy là chốn chứng minh cho tình yêu trường tồn của cặp đôi.
Ngoài ra, tự nhiên ưu đãi trao tặng cho nơi đây món quà tuyệt đẹp # đó là các thác tự nhiên rất kỳ vĩ, đơn sơ. Tiêu biểu trong đấy có thể nói đến thác làng Vặt – Mường Sang – Mộc Châu. Khung cảnh quanh thác còn vẹn nguyên tính nguyên thủy vốn có, thác nước với độ dài một trăm mét chảy trắng tinh, ào ào, ko chỉ mang tới cho hành khách sự yêu thích ở khung cảnh vừa kì bí, kỳ vĩ của đất trời mà cũng sẽ gây tăng cảm giác lúc được đắm mình trong các cơn gió đem hơi nước trong vắt.
Ngoài ra những địa danh du lịch nổi tiếng, Sơn La hiện đang thu hút du khách bằng tính đặc sắc về phong tục, các lễ dân tộc đặc sắc ở mười hai dân tộc sống ở đây: các điểm tập quán đặc trưng như hát sơn ca, kịch của dân tộc Hoa; phong tục cổ truyền phong phú với đủ thể loại thơ, hát, múa hát, nhạc của dân tộc Tày; lễ tắm cây lúa, hội mùa màng, hội mong mưa hấp dẫn của dân tộc Mường...

Sổ tay du lịch Sơn La dành cho dân phượt siêu rẻ

Còn cực kì lắm dịp hội đặc sắc, thú vị mà khách du lịch có thể trải nghiệm khi du lịch chốn đây.
Nếu có cơ hội du lịch Sơn La, song song hoạt động thưởng thức cảnh quan hay khám phá đồng bào ít người, du khách phương xa nhớ thử những đồ ăn bản địa. Những đồ ăn anh em phải thưởng thức khi thăm quan Sơn La như cơm lam.
Có rất nhiều điều hấp dẫn nữa tại Sơn La cần mọi người khám phá. Nhanh chân mua vé tàu bay khám phá Sơn La ngay hiện tại nếu thích có cơ hội hưởng thụ đời sống hấp dẫn!